Select Category
LACOSTECLARSK
18/6/2021

Anh Tú, Khánh Vy đồng hành cùng Desert Boot - đôi giày không tuổi của thương hiệu Clarks

Từng gắn liền với lịch sử thế giới rồi trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng mang ảnh hưởng toàn cầu sống mãi với thời gian, giờ đây Desert Boot đang được thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích bởi di sản trường tồn cùng sự trở lại mới mẻ với diện mạo bắt kịp xu hướng thời đại.
21/10/2020

Clarks - BST Thu Đông: “Bước chân xuyên thời gian”

Thu Đông năm nay, Clarks cho ra mắt chiến dịch - THEN. NOW. ALWAYS - Nhằm tôn vinh nét “vượt thời gian" của Desert Boot - tác phẩm kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh giản và nghệ thuật thủ công.
12/6/2021

Desert Boot: Đôi giày sống mãi với thời gian và sự trở lại hoàn toàn mới mẻ

Từng gắn liền với lịch sử thế giới rồi trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng mang ảnh hưởng toàn cầu sống mãi với thời gian, giờ đây Desert Boot đang được thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích bởi di sản trường tồn cùng sự trở lại mới mẻ với diện mạo bắt kịp xu hướng thời đại.
15/1/2021

Điều gì làm nên thanh thế của một thương hiệu gần 200 năm tuổi?

Đã gần 200 năm trôi qua kể từ ngày đôi giày lười đầu tiên làm từ da cừu thừa được phát minh ra trong một xưởng thuộc da nhỏ, đến nay Clarks vẫn là một thương hiệu giày da danh tiếng nhất nước Anh và toàn thế giới với những đôi giày có kiểu dáng trường tồn và chất lượng vượt trội. Clarks vừa ra mắt BST Xuân Hè 2021 tái hiện những thiết kế biểu tượng qua lăng kính mới mẻ bắt kịp xu hướng thời đại.
9/1/2021

Chan La Cà x Lacoste – Dự án hướng về thiên nhiên

Travel blogger Chan La Cà xuất hiện với trang phục họa tiết da động vật trong video mới tại Hà Nội, thuộc dự án cộng tác cùng thương hiệu Lacoste.Chia sẻ về lý do cộng tác cùng Lacoste, Chan La Cà cho biết, bản thân từng sải bước khắp các vùng đất nhưng anh luôn ưu ái dành tình yêu lớn cho thiên nhiên. Anh khẳng định: "Tình yêu thiên nhiên mãnh liệt, niềm đam mê khám phá vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng và cảm giác thích được hòa mình vào cuộc sống của những người dân bản địa chân phương khiến tôi xem vùng Đông - Tây Bắc Việt Nam như ngôi nhà thứ hai của mình".
30/3/2021

Chiếc áo thun cổ bẻ Lacoste và những vòng lặp xanh

Những năm gần đây, các nhà mốt theo đuổi thời trang xanh, thay cho xu hướng nhanh. Trước lời kêu cứu của thiên nhiên, ngành công nghiệp tưởng như chỉ cần đáp ứng nhu cầu nhất thời, nay có thêm nhiều đòi hỏi, khắt khe hơn.Luôn thể hiện nỗ lực trên hành trình hướng đến thời trang bền vững, Lacoste không ngừng nghiên cứu, đưa ra những giải pháp mới cho sản phẩm của mình. Gần đây, hãng vừa ra mắt Loop Polo - sản phẩm được tái chế và làm mới từ chiếc áo polo đặc trưng, bán chạy nhất của thương hiệu.
13/5/2021

AG-LT21 Ultra - Dòng giày tennis cho hiệu suất tối đa

Là một hạt giống quần vợt tài năng - xếp thứ 4 trên toàn thế giới, một game thủ nhiệt huyết - Daniil Medvedev cùng Lacoste đã cho ra mắt đôi giày AG-LT21 Ultra - hiện thân của phong cách hiện đại, “tương lai" đồng thời cũng thật năng động với hiệu suất cao. Được biết, giày AG-LT21 Ultra là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đầy sáng tạo của Lacoste - ngôi sao thời trang bước ra từ làng banh nỉ.
15/4/2021

Bộ sưu tập mới mang màu sắc retro của Lacoste

Lacoste bắt tay hãng Polaroid ra mắt bộ sưu tập thời trang mang màu sắc retro rực rỡ, vui tươi. Tinh thần bộ sưu tập là cảm xúc tích cực, táo bạo, vui vẻ và đầy màu sắc. Lacoste và Polaroid hướng đến phương châm thay đổi góc nhìn, sống cho hiện tại, chọn lựa, tạo nên những trải nghiệm mới và bỏ lại phía sau điều không đáng nhớ.