THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Paris, Thứ 5 ngày 4 tháng 10 năm 2018

 

LOUISE TROTTER TRỞ THÀNH CREATIVE DIRECTOR CỦA LACOSTE

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LACOSTE chính thức bổ nhiệm LOUISE TROTTER với vai trò Creative Director kể từ ngày hôm nay. Lần đầu tiên trong lịch sử, thương hiệu “Cá sấu” được dẫn dắt bởi một nữ giám đốc sáng tạo. Nắm giữ cương vị mới vô cùng quan trọng, bà Louise Trotter ngay lập tức thực hiện trọng trách sáng tạo hình ảnh mới cho thương hiệu và sẽ trình bày bộ sưu tập đầu tiên của mình trong tuần lễ thời trang tiếp theo ở Paris.

 

Louise Trotter là một nhà thiết giàu kinh nghiệm gốc Anh, bà gây được tiếng vang tích cực bởi tài năng bẩm sinh thổi hồn vào những BST với phong cách thanh lịch , đầy năng động và thoải mái. Thierry Guibert, Chủ tịch Tập đoàn Lacoste chia sẻ : “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Louise. Cách tiếp cận thị trường của Louise vô cùng xa và chiến lược, đặc biệt trên các dòng vật liệu, cũng như chuyên môn trong việc tạo ra các phần kỹ thuật cao sẽ là giá trị cốt lõi để củng cố vị trí của các bộ sưu tập mới trong tương lai. ”

 

“Tôi rất vinh dự khi được gia nhập thương hiệu thời trang Pháp với một bề dày di sản độc đáo như Lacoste. Trong 85 năm qua, hơi thở hiện đại của phong cách Lacoste nằm trong sự hợp nhất hài hòa giữa thể thao và thời trang. Tôi tự hào đóng góp vào việc viết tiếp một chương mới trong lịch sử của thương hiệu ”Louise Trotter nói.

 

Contact Press: Ms. Uyển Phương – phuongtu@danhgia-5star.com

Đăng ký nhận thông tin từ Danh Gia Fashion