ĐIỀU 1. Nhà quảng cáo.

Mỗi bên dưới đây được gọi là "Nhà quảng cáo" đang tổ chức bốc thăm trực tuyến cho các cư dân hợp pháp của Việt Nam (sau đây gọi là "Người tham gia") có thể tham gia chương trình "Rút thăm trúng thưởng nhân kỷ niệm 85 năm LACOSTE" miễn phí mà không có nghĩa vụ mua hàng, kể từ ngày 07 tháng 07 đến ngày 01 tháng 8 năm 2018. "Nhà quảng cáo" có quyền sửa đổi hoặc gia hạn theo quyết định của mình trong khoảng thời gian của trò chơi.

 

ĐIỀU 2. Điều kiện tham gia


Đăng ký tham dự rút thăm ngụ ý rằng " Người tham gia" chấp nhận đầy đủ, vô điều kiện và  tuân thủ các điều khoản và điều kiện có thể được truy cập trên trang web tại thời điểm đăng ký và bất kỳ lúc nào trong thời gian diễn ra chương trình rút thăm trên trang web.

2.1 Điều kiện đăng ký


Chương trình rút thăm này dành cho bất kỳ cá nhân nào cư trú tại Việt Nam, ngoại trừ các thành viên của đội ngũ nhân viên và các thành viên của các công ty tham gia xây dựng chương trình rút thăm.
Tất cả những người tham gia phải từ 18 tuổi trở lên và có năng lực pháp lý.
 
Bất kỳ cá nhân nào muốn tham gia rút thăm phải điền vào mẫu đăng ký để cung cấp cho "Nhà quảng cáo" bao gồm họ, tên, địa chỉ email hợp lệ, ngày tháng năm sinh, di động và quốc gia của bạn. Sau đó, Người tham gia xác thực thông tin đã nhập bằng cách nhấp vào ô “XÁC NHẬN”. Người tham gia được coi là đã đăng ký sau khi nhấp vào ô "XÁC NHẬN".

2.2 Dữ liệu cá nhân


Theo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân, người tham gia có quyền truy cập, sửa chữa và xóa thông tin cá nhân của họ do Người quảng cáo của chương trình này nắm giữ và trong quá trình rút thăm
 
 
CÔNG TY TNHH THỜI TRANG DANH GIA (Lacoste Vietnam)
Tầng 6, 37 Tôn Đức Thắng
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam 700000.
 
Theo sự đồng ý của "Người tham gia", thông tin được thu thập từ "Người tham gia" có thể được sử dụng bởi "Người quảng cáo" để phục vụ họ tốt hơn và thông báo cho họ về các sản phẩm và ưu đãi mới mà họ có thể quan tâm.

 2.3 Hiệu lực tham gia


Thông tin cá nhân và chi tiết liên lạc do người tham gia cung cấp phải hợp lệ và có khả năng bị loại trừ khỏi chương trình rút thăm và nếu cần thiết, mất tư cách là người chiến thắng.


Nghiêm cấm việc sửa đổi hoặc cố gắng sửa đổi các quy định của chương trình rút thăm, cụ thể là thay đổi kết quả hoặc ảnh hưởng không công bằng  thông qua phương tiện tự động đến tính hợp lệ của chương trình rút thăm hoặc đề cử ngươi chiên thăng. Nếu Nhà quảng cáo, bằng những thuật toán của mình trên website, phát hiện ra rằng một người tham gia vi phạm các quy tắc hiện tại để giành được giải thưởng, thông qua các phương tiện gian lận, chẳng hạn như nghiên cứu tự động hoặc sử dụng thuật toán hoặc thông qua các phương tiện khá, giải thưởng liên quan sẽ không được trao cho anh/cô ấy và sẽ vẫn là tài sản của Nhà quảng cáo.


Nghiêm cấm người tham gia sử dụng nhiều địa chỉ email cũng như nhiều địa chỉ email để tham dự trò chơi này vì lợi ích , và tính công bằng đối với nhiều cá nhân khác. Chỉ một tài khoản người chơi có thể được mở bởi cùng một người, dưới cùng họ, tên, địa chỉ email và nơi cư trú.

Điều 3. Nguyên tắc rút thăm


3.1 Cơ chế rút thăm


Để tham gia bốc thăm giành chiến thắng, người tham gia phải:
Truy cập trang web,
Đăng ký và điền vào mẫu đăng ký theo quy định tại Điều 2 của các quy tắc,
Nhấp vào nút XÁC NHẬN để xác nhận đăng ký của mình.
Bằng cách xác nhận đăng ký của mình, người tham gia sẽ đủ điều kiện tham gia  và có cơ hội giành giải thưởng được mô tả trong Điều 4.
Trên trang cuối cùng, người tham gia có thể mời bạn bè và gia đình cùng tham gia chương trình này để tăng cơ hội giành chiến thắng của mình:
Trên Facebook, trong trường hợp đó, anh/cô ấy sẽ phải tuân theo các điều kiện chung về sử dụng của Facebook.
Bằng cách cung cấp địa chỉ email hợp lệ dùm bạn bè / thành viên gia đình của mình trong trường này.
Người tham gia có thể quyết định, nếu anh ta / cô ấy muốn, mời một số bạn bè của anh ấy / cô ấy để đăng ký hòa. Trong trường hợp này, người tham gia có thể, theo trạng thái của mình là chủ sở hữu và chịu trách nhiệm xử lý địa chỉ email của bạn bè, cung cấp cho Nhà quảng cáo địa chỉ email của họ, để Người quảng cáo gửi thay mặt của người tham gia thông điệp mời tham gia hòa giải của mình.
Người tham gia có thể quyết định, nếu anh ta / cô ấy muốn, mời một số bạn bè của anh ấy / cô ấy để đăng ký rút thăm. Trong trường hợp này, người tham gia sẽ chịu trách nhiệm cung cấp cho Nhà quảng cáo địa chỉ email của bạn bè/ người thân của họ, để Người quảng cáo thay mặt của người tham gia gửi thông điệp mời tham gia chương trình này đến các cá nhân trên.
Người tham gia chủ động và có trách nhiệm cung cấp địa chỉ email của bạn bè của mình cho mục đích gửi lời mời. Ngoài ra, Người tham gia đồng ý nhận được sự đồng ý rõ ràng và thông báo cho chủ sở hữu địa chỉ email mà họ đã cung cấp cho Người quảng cáo. Người quảng cáo chỉ thay mặt cho người tham gia, với tư cách là nhà cung cấp chương trình gửi thư. Kết quả là, người tham gia sẽ giúp Nhà quảng bá chịu mọi trách nhiệm liên quan đến địa chỉ email của bạn bè mà họ đã cung cấp cho Nhà quảng cáo và gửi email thông báo mời đến bạn bè của họ.
Nhà quảng cáo và nhà điều hành của chương trình rút thăm này xử lý lưu lượng và kết nối dữ liệu đến Website của chương trình và lưu giữ địa chỉ IP của máy tính được sử dụng bởi người tham gia để biên soạn số liệu thống kê về lượt truy cập vào trang web, bảo mật trang web và kiểm tra tính trung thực và trung thành của việc tham gia rút thăm và tuân thủ các quy tắc, cụ thể để ngăn chặn hoặc phát hiện bất kỳ yêu cầu tự động nào trên Trang web vẽ hoặc bất kỳ lời mời tự động nào gửi email cho bên thứ ba, liên tục dẫn đến việc loại trừ Người tham gia quan tâm và hưởng lợi từ một giải thưởng và sẽ đặt Người tham gia quan tâm đến các thủ tục có thể bị Chủ trương hoặc bên thứ ba kiện. Nếu trường hợp phát sinh, Nhà quảng cáo có thể cung cấp dữ liệu lưu lượng truy cập cho bên thứ ba hoặc theo quy định của cơ quan công quyền, trong các điều kiện do pháp luật quy định.

 

ĐIỀU 4. Giải thưởng

 

Phần thưởng là 1 bộ trang phục LACOSTE trị giá 10 triệu đồng gồm Áo, Quần hoặc Giày, Túi Xách LACOSTE .
Chỉ có một giải thưởng cho 01 người tham gia chiến thắng.
Một (01) người chiến thắng có quyền nhận một giải thưởng.
Rút thăm trực tuyến bao gồm việc nhấp vào liên kết để bắt đầu, có cơ hội nhận được một trang phục được lựa chọn tủ quần áo.
Người tham gia cần nhập chi tiết nhân khẩu học của mình và chỉ trả lời 3 câu hỏi về Triển lãm kỷ niệm lần thứ 85 của Lacoste.
Nhà quảng cáo có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào bằng một giải thưởng có giá trị tương đương, cụ thể là, trong trường hợp giải thưởng được lên kế hoạch ban đầu không còn nữa.
Các giải thưởng không thể thương lượng, không thể chuyển nhượng và không có giá trị chuyển đổi thành  tiền mặt với giá trị tương đương để được trao, tuy nhiên Nhà quảng cáo có toàn quyền quyết định thay thế bất kỳ giải thưởng nào không có giải thưởng có giá trị thương mại tương đương.

ĐIỀU 5. Chỉ định người chiến thắng
Những người tham gia chương trình rút thăm trực tuyến có thể thăm gia trong giai đoạn diễn ra triễn lãm 85 năm thương hiệu Lacoste tại  TP.HCM, Việt Nam, Singapore.

Người chiến thắng chỉ có thể được chọn trong một lần rút thăm.
Người chiến thắng sẽ được chọn vào ngày 1 tháng 8 năm 2018 cho đến ngày 2 tháng 8 năm 2018 thông qua một thuật toán lựa chọn ngẫu nhiên đã được cấp bằng sáng chế và được nộp cho người lưu giữ các Quy tắc này.
 
Người chiến thắng sẽ được lựa chọn khi họ đủ điều kiện cho giải thưởng có liên quan đã được kiểm tra.
Những người tham gia được lựa chọn bằng cách rút thăm sẽ được liên hệ qua email bởi Nhà quảng cáo theo địa chỉ email được cung cấp trong mẫu đăng ký. Nếu người tham gia chiến thắng không trả lời trong vòng 7 ngày kể từ ngày gửi email này, người đó sẽ được coi là đã từ bỏ giải thưởng của mình, sẽ vẫn là tài sản của Người quảng cáo.
01 người chiến thắng sẽ được lựa chọn bằng cách rút thưởng trong số những người tham gia chơi trò chơi. Họ có quyền nhận Quà Tặng miễn phí của họ khi tất cả thông tin được điền đầy đủ.

ĐIỀU 6. Trách nhiệm pháp lý
Các hình ảnh được sử dụng trên Website, các đối tượng đại diện, thương hiệu, mệnh đề thương mại, các yếu tố đồ họa và máy tính và các cơ sở dữ liệu soạn Website, là tài sản độc quyền của các chủ sở hữu tương ứng và không được trích xuất, sao chép hoặc sử dụng mà không được sự cho phép bằng văn bản của sau này, có nguy cơ tố tụng dân sự và / hoặc hình sự.
Bất kỳ sự tương đồng nào của nhân vật hoặc yếu tố của chương trình rút thăm với các nhân vật hoặc yếu tố hư cấu từ trước hoàn toàn ngẫu nhiên và không thể dẫn tới Người quảng cáo hoặc nhà cung cấp của nó, chẳng hạn như Người điều hành chương trình hòa giải thay mặt cho Người quảng cáo. .
Nhà quảng cáo và các nhà cung cấp của nó, chẳng hạn như Nhà điều hành của chương trình rút thăm đại diện cho Nhà quảng cáo, sẽ không có quyền chịu trách nhiệm nếu, trong trường hợp bất khả kháng hoặc sự kiện độc lập ngoài tầm kiểm soát của họ hoặc nhu cầu hợp lý, họ dẫn đến hủy bỏ, rút ​​ngắn, trì hoãn, trì hoãn hoặc sửa đổi các điều kiện của chương trình rút thăm, mà họ không thể chịu trách nhiệm. Trong mọi trường hợp, Promoter có quyền gia hạn thời gian tham gia. Đặc biệt, Nhà quảng cáo và nhà cung cấp của mình từ chối mọi trách nhiệm trong trường hợp Trang web không hoạt động trong thời gian rút thắm hoặc trong trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình vẽ tự động, không được quy cho họ hoặc trong trường hợp thông tin được cung cấp bởi những người tham gia bị phá hủy vì bất kỳ lý do gì, nó sẽ không được quy cho họ.
Người quảng cáo hoặc các nhà cung cấp dịch vụ của nó có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào có thể không có sẵn với một giải thưởng có giá trị như nhau.
Không có căn cứ nào trong đó các giải thưởng có thể là đối tượng của khiếu nại dưới bất kỳ hình thức nào, cũng không được trao đổi hoặc là đối tượng thanh toán bằng tiền mặt theo yêu cầu của người chiến thắng. Những người chiến thắng đồng ý không giữ cho Nhà quảng cáo hoặc nhà cung cấp chịu trách nhiệm liên quan đến chất lượng, tính năng của dịch vụ được cung cấp như một giải thưởng cho chương trình  mà Nhà quảng cáo không phải là nhà phân phối, nhà sản xuất hoặc nhà sản xuất.

Điều 7. Giới hạn trách nhiệm pháp lý


Những người tham gia đồng ý miễn trừ trách nhiệm đối với  CÔNG TY TNHH THỜI TRANG DANH GIA và các công ty con, công ty mẹ, chi nhánh, giám đốc, nhân viên, nhân viên và đại lý, bồi thường bất kỳ và tất cả các khoản nợ, yêu cầu bồi thường , hành động, phù hợp, yêu cầu, nghĩa vụ, thiệt hại, tổn thất, bồi thường hoặc khiếu nại dưới bất kỳ hình thức nào (bao gồm chi phí hợp lý và phí nghiệp vụ) và bao gồm bất kỳ lợi ích nào được tích lũy, nộp, gửi, khiếu nại, nêu ra hoặc phát sinh từ hoặc có liên quan đến: vi phạm nghĩa vụ của họ trong các Điều khoản và Điều kiện này ở đây.

ĐIỀU 8. Luật áp dụng


Các điều khoản và điều kiện hiện tại sẽ được điều chỉnh bởi luật Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp liên quan nào sẽ được giải quyết bởi các tòa án có thẩm quyền ở Việt Nam.

Đăng ký nhận thông tin từ Danh Gia Fashion