KEITH HARING X LACOSTE

I'M AN ORIGINAL CATCHPHRASE

KEITH HARING X LACOSTE

“Nhà cá sấu” cho ra mắt bộ sưu tập mới kết hợp cùng Keith Haring LACOSTE mang bản vẽ huyền thoại ‘Barking Dog’ vào bộ sưu tập mới. Diện đồ xuống phố “sương sương” với dòng sản phẩm mới mới của Lacoste

Phong cách của những năm 80 đang làm mưa làm gió tại kinh đô thời trang. Không nằm ngoài xu hướng đó, LACOSTE vừa giới thiệu bộ sưu tập mới kết hợp cùng huyền thoại POP-Art của thế kỷ 20 - Keith Haring.

 

Lacoste vinh danh nghệ sĩ Keith Haring bằng cách cho ra mắt một bộ sưu tập đầy tính nghệ thuật và nhân văn. Nhà mốt Pháp đã khai thác những tác phẩm nổi tiếng của vị thiên tài ở những năm 1980, Keith Haring thường vẽ bằng màu sắc tươi sáng hoặc neon lên nền đen, hay những nhân vật hoạt hình tràn đầy năng lượng, say mê cuộc sống. Qua đó, thể hiện được giá trị và tầm nhìn của ông - người tiên phong trong việc nắm rõ tầm quan trọng của việc kết hợp nghệ thuật và thời trang.

 

LACOSTE dùng hình vẽ của vị thiên tài nghệ thuật đường phố như một họa tiết để điểm lên quần áo, phụ kiện. Trong bộ sưu tập Keith X LACOSTE, các chi tiết như chữ tượng hình nhiều màu sắc hay âm bản, những dấu ấn nổi tiếng của cố họa sĩ được in lên trên áo polo, áo phông, áo sơ mi,... và xuất hiện ở lớp lót áo khoác bomber, sneaker hoặc túi tote. Những chi tiết đó cũng được in trên đồng hồ cho giới trẻ yêu thích thời trang. Bên cạnh đó, các bản vẽ huyền thoại như “Barking Dog” và “Heart” được phát họa lên trên áo phông hoặc in lên cổ áo polo hay mặt sau của giày tennis.

Khác với những người luôn làm theo chuẩn đã có sẵn, nhà sáng lập thương hiệu LACOSTE, ông René Lacoste đã phá vỡ các quy tắc khi cắt tay áo để tạo ra chiếc áo polo đầu tiên. Song song đó, Keith Haring cũng đã tự tạo ra lối đi riêng cho mình bằng những hình vẽ độc, lạ không giống ai.

 

Keith Haring X LACOSTE như bản giao hưởng tinh tế khi kết hợp giữa giai điệu cổ điển của hình vẽ thiên tài Keith Haring và giai điệu của thời trang hiện đại. Với dòng sản phẩm mới này, Lacoste không chỉ vinh danh không chỉ người nghệ sĩ mà còn giới thiệu đến công chúng tinh thần tự do, sáng tạo vượt thời gian của Keith Haring thông qua những sản phẩm của ông.

 

Bộ sưu tập Keith Haring X LACOSTE đã chính thức có mặt tại các cửa hàng LACOSTE. toàn quốc.

Đăng ký nhận thông tin từ Danh Gia Fashion