THEN - NOW - ALWAYS

CROCODILES PLAY COLLECTIVE

VỀ DANH GIÁ FASHION

L

Danh Giá Fashion được thành lập từ năm 2006, là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng thời trang cao cấp Lacoste tại Việt Nam, Cambodia, Myanmar và nhãn hàng giày Clarks tại Việt Nam.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, công ty Danh Giá luôn không ngừng cố  gắng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với sứ mệnh “Phát triển bền vững” công ty Danh Giá rất mong muốn đồng  hành cùng các Quý khách hàng trong cuộc sống và công việc thông qua  nhãn hàng Lacoste và Clarks nói riêng cũng như lĩnh vực thời trang nói chung.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

nhà Bán Lẻ Thời Trang Uy Tín Số 1 Việt Nam Phân Khúc Premium Casual Wear

SỨ MỆNH

phát triển Bền Vững

CHẶN ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Giới Thiệu Về Lacoste

LACOSTE là thương hiệu thời trang đến từ Pháp, được sáng lập bởi  vận động viên tennis danh tiếng Rene Lacoste vào năm 1933. Thương hiệu với hình ảnh chiếc áo Polo biểu tượng đã trở thành  lịch sử kinh điển trong ngành thời trang và vượt ra khỏi khuôn khổ  của thể thao.

Sau hành trình hơn 80 năm, đến nay LACOSTE đã tạo dựng được chỗ  đứng vững chắc trong làng thời gian quốc tế với phong cách sport-  chic mang tínhquý tộc Pháp đặc trưng.Các thiết kế của LACOSTE được truyền cảm hứng bởi sựnăng động  và thanh lịch từ hai môn thể thao tennis và golf. Thương hiệu LACOSTE được thế giới biết đến rộng rãi bởi những sản phẩm quần, áo, giày, túi xách thời trang cao cấp dành cho Nam và Nữ.Đến nay, Lacoste đã có mặt trên 114 quốc gia, trung bình cứ mỗi  giây, hai sản phẩm LACOSTEđược bán ra tại các cửa hàng LACOSTE.

Công ty Danh Giá Fashion đang là đơn vị phân phối độc quyền của  nhãn hàng LACOSTE tại Việt Nam.

Giới Thiệu Về Clarks

Năm 1825, thương hiệu CLARKS được ra đời bởi hai anh em nhà CLARKS gồm James  Clarks và Cyrus Clarks tại một ngôi làn gnhỏ mang tên Street ở Somerset, Anh Quốc. Tại đây, với vài mảnh da thừa, vài mũi khâu, đôi giày lười đầu tiên mang tên Brown  Petersburg ra đời, đánh dấu cột mốc lịch sử hình thành thương hiệu CLARKS. Năm 1950, Nathan Clarks cháu trai của James Clarks tiếp tục cho ra đờiđôi giày Desert Boot, được xem là thiết kế nổi tiếng nhất của CLARKS được toàn thế giới biết  đến và trở thành sản phẩm biểu tượng sống mãi với thời gian của thương hiệu.

Trải qua gần 200 năm có mặt trên thị trường, hiên nay CLARKS đã có trên 751 cửa hàng tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, được nhiều người tin dùng bởi  những thiết kế sản phẩm giày có chất lượng cao mang lại sự thoải mái và ấn tượng bởi sự bền bỉ của sản phẩm theo thời gian.

Công ty Danh Giá Fashion tự hào là nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng CLARKS  tại Việt Nam.

TIN TỨC

18/6/2021

Anh Tú, Khánh Vy đồng hành cùng Desert Boot - đôi giày không tuổi của thương hiệu Clarks

Từng gắn liền với lịch sử thế giới rồi trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng mang ảnh hưởng toàn cầu sống mãi với thời gian, giờ đây Desert Boot đang được thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích bởi di sản trường tồn cùng sự trở lại mới mẻ với diện mạo bắt kịp xu hướng thời đại.
12/6/2021

Desert Boot: Đôi giày sống mãi với thời gian và sự trở lại hoàn toàn mới mẻ

Từng gắn liền với lịch sử thế giới rồi trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng mang ảnh hưởng toàn cầu sống mãi với thời gian, giờ đây Desert Boot đang được thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích bởi di sản trường tồn cùng sự trở lại mới mẻ với diện mạo bắt kịp xu hướng thời đại.
13/5/2021

AG-LT21 Ultra - Dòng giày tennis cho hiệu suất tối đa

Là một hạt giống quần vợt tài năng - xếp thứ 4 trên toàn thế giới, một game thủ nhiệt huyết - Daniil Medvedev cùng Lacoste đã cho ra mắt đôi giày AG-LT21 Ultra - hiện thân của phong cách hiện đại, “tương lai" đồng thời cũng thật năng động với hiệu suất cao. Được biết, giày AG-LT21 Ultra là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đầy sáng tạo của Lacoste - ngôi sao thời trang bước ra từ làng banh nỉ.
15/4/2021

Bộ sưu tập mới mang màu sắc retro của Lacoste

Lacoste bắt tay hãng Polaroid ra mắt bộ sưu tập thời trang mang màu sắc retro rực rỡ, vui tươi. Tinh thần bộ sưu tập là cảm xúc tích cực, táo bạo, vui vẻ và đầy màu sắc. Lacoste và Polaroid hướng đến phương châm thay đổi góc nhìn, sống cho hiện tại, chọn lựa, tạo nên những trải nghiệm mới và bỏ lại phía sau điều không đáng nhớ.
xem thêm
Hệ thống cửa hàng Lacoste tại Việt Nam
kHÁM PHÁ
Hệ thống cửa hàng Clarks tại Việt Nam
KHÁM PHÁ